Đơn vị chuyên in folder chuyên nghiệp, uy tín tân phú

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
Đơn vị chuyên in folder chuyên nghiệp, uy tín tân phú

Folder hay còn gọi là bìa sơ mi là 1 loại bìa giấy cứng chuyên kẹp các tài liệu như báo giá, hợp đồng, voucher hoặc các văn bản cần gửi đến đối tác.Đồng thời in folder giá rẻ giúp bạn cung cấp thêm thông tin về sản phẩm tới khách hàng.Khi sử dụng hình ảnh đồ họa với thương hiệu doanh nghiệp, folder (Bìa sơ mi, bìa kẹp file) còn mang thông điệp truyền thông mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây là điều quan trọng để tạo ấn tượng chuyên nghiệp và uy tín của công ty cho khách hàng.
Tìm một đơn vị chuyên in folder không khó nhưng tìm một công ty uy tín, chuyên nghiệp giá thành in ấn phù hợp với túi tiền thì lại không hề dễ.Công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp nhất, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất.Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm. và một yếu tố thế mạnh của công ty chúng tôi nữa là giá cả cạnh tranh sẽ luôn cho quý khách sự lựa chọn tiết kiệm nhất.
Chất liệu giấy in folder có đủ độ dày là Biston 300, Coucher 300, họ có thể chỉ chạy giấy biston 280, giấy coucher 280, hoặc là thay vì cán màng mờ 2 mặt, họ chỉ cán 1 mặt, như vậy sẽ tăng lợi nhuận cho nhà in nhưng chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm 1 cách rõ rệt, cụ thể là bìa sơ mi sẽ bị mỏng hơn thông thường, màu không đều, do cán màng không đúng, độ bền không cao do chỉ cán có 1 mặt, ….
Ngoài ra công ty chúng tôi còn in bao thư, in hộp giấy , in các loại túi giấy …. in catalogue chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

IN CAO HOÀNG GIA: 0938306167

Cùng chuyên mục:

Dịch vụ sửa ghế massage tại nhà Dịch vụ sửa ghế massage tại nhà
Nhận in túi giấy, in nhãn mác sản phẩm giá rẻ tại tphcm Nhận in túi giấy, in nhãn mác sản phẩm giá rẻ tại tphcm
In poster quảng cáo, in brochure quảng cáo giá rẻ nhất tphcm In poster quảng cáo, in brochure quảng cáo giá rẻ nhất tphcm
Cung cấp dịch vụ thiết kế - in ấn catalogue chất lượng Cung cấp dịch vụ thiết kế - in ấn catalogue chất lượng
Dịch vụ thiết kế- in ấn giấy tiêu đề giá rẻ tại tphcm Dịch vụ thiết kế- in ấn giấy tiêu đề giá rẻ tại tphcm
Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy giá rẻ nhất tphcm Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy giá rẻ nhất tphcm
Xưởng offset chuyên in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ nhất tphcm Xưởng offset chuyên in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ nhất tphcm
Cách thức thiết kế và sắp xếp bố cục name card Cách thức thiết kế và sắp xếp bố cục name card
Xem thêm