In decal giá rẻ bằng phương pháp ghép bài offset tại tphcm

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
In decal giá rẻ bằng phương pháp ghép bài offset tại tphcm

In decal nhựa là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, giá thành in decal nhựa cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất. Ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm. Nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.
Decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy. Tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.
Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, chịu được nhiệt, chịu được nước, không bị phai màu và có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, pv, pvc, mica, thủy tinh, nilông…. Bên cạnh đó nó còn in được nhiều màu sắc bắt mắt.
Là 1 xưởng in khép kín chuyên các loại decal giá rẻ như in decal giấy, in decal nhựa…. Sở hữu những nhân viên tận tâm, những công nhân tận tình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
In decal giá rẻ bằng phương pháp ghép bài offset luôn là lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ doanh nghiệp, công ty dịch vụ nào cần đến chất lượng sản phẩm tốt, giá rẻ và nhanh gọn lẹ. Phương pháp này là phương pháp in decal tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem đa dạng, chữ, hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

IN CAO HOÀNG GIA: 0938306167

Cùng chuyên mục:

In folder giúp doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ cạnh tranh In folder giúp doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ cạnh tranh
Card Mach3 , máy cnc đục gỗ Card Mach3 , máy cnc đục gỗ
Thang máy tải khách - cung cấp thang máy không hộp số Thang máy tải khách - cung cấp thang máy không hộp số
Vai trò của việc in túi giấy mang lại cho doanh nghiệp Vai trò của việc in túi giấy mang lại cho doanh nghiệp
Step motor 86 dài 76mm, máy cnc đục gỗ Step motor 86 dài 76mm, máy cnc đục gỗ
Dòng cửa nhựa cao cấp  giá rẻ nhất thủ đức Dòng cửa nhựa cao cấp giá rẻ nhất thủ đức
Các yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp Các yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Công ty in lịch tết 2019 chất lượng, giá rẻ tại tphcm Công ty in lịch tết 2019 chất lượng, giá rẻ tại tphcm
Xem thêm