In túi giấy tái chế chất lượng giá rẻ tại tphcm

Giá bán: Liên hệ
Ảnh mô tả
In túi giấy tái chế chất lượng giá rẻ tại tphcm

In túi giấy tái chế hay túi giấy kraft là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao bì sản phẩm dịch vụ, được xem là tài liệu quảng cáo dịch vụ, cũng được xem như một phương tiện xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Túi giấy Kraft thích hợp làm các loại túi giấy thời trang, túi mua sắm, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm…. Bên cạnh đó, Giấy Kraft còn được sử dụng làm phong bì, bao thư, thẻ bài, nhãn mác thời trang khỏe khoắn và phong cách.
Đặc tính của bao bì, túi giấy kraft
Bao bì giấy Kraft với đặc tính rất nhẹ và được làm từng thành phần sinh học dễ bị phân hủy trong môi trường tự nhiên. Mặc khác giá của loại giấy này rất rẻ và được nhiều khách hàng ưu chuộng hiện nay. Đặc biệt tại TPHCM việc các doanh nghiệp sử dụng loại bao bì giấy này rất phổ biến.
Giấy Kraft là chất liệu có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót. Có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường 50-175g/m2. Chính vì thế, túi giấy Kraft có được độ bền cực kỳ tốt.
Được sở hữu lợi ích đáng có bao giấy Kraft được sử dụng để đóng gói các vật liệu dạng bột, dạng hạt trong công nghiệp và các sản phẩm nông nghiệp.
Công ty in ấn chúng tôi đã in rất nhiều loại túi giấy tái chế nên kinh nghiệm để cho ra đời một sản phẩm chất lượng, đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng là điều không khó. Hãy tin tưởng và giao bao bì sản phẩm của bạn cho chúng tôi.
Sản phẩm xem thêm: in danh thiếp giá rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

IN CAO HOÀNG GIA: 0938306167

Cùng chuyên mục:

In folder giúp doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ cạnh tranh In folder giúp doanh nghiệp nổi bật trước đối thủ cạnh tranh
Card Mach3 , máy cnc đục gỗ Card Mach3 , máy cnc đục gỗ
Thang máy tải khách - cung cấp thang máy không hộp số Thang máy tải khách - cung cấp thang máy không hộp số
Vai trò của việc in túi giấy mang lại cho doanh nghiệp Vai trò của việc in túi giấy mang lại cho doanh nghiệp
Step motor 86 dài 76mm, máy cnc đục gỗ Step motor 86 dài 76mm, máy cnc đục gỗ
Dòng cửa nhựa cao cấp  giá rẻ nhất thủ đức Dòng cửa nhựa cao cấp giá rẻ nhất thủ đức
Các yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp Các yếu tố cần thiết khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Công ty in lịch tết 2019 chất lượng, giá rẻ tại tphcm Công ty in lịch tết 2019 chất lượng, giá rẻ tại tphcm
Xem thêm